Chuyện nhà phượt

Tâm sự tình yêu “xế ôm”

Bài viết Tâm sự tình yêu “xế ôm” của bạn Tram Trinh kể về chuyện tình của mình sau khi làm xế ôm cho bạn gái của mình sau những chuyến đi phượt. Mọi thứ thật tình cờ và cũng thật bất ngờ các bạn cùng Yêu Phượt xem thử nhé.

Tâm sự tình yêu phượt

Em- cô gái kì lạ nhất mà anh từng gặp.
——————–
Phải thừa nhận ngay từ lần đầu gặp mặt, anh chẳng ấn tượng nhiều gì về em, hay nói thẳng ra là không thích tí nào.. Vẻ ngoài chăm chút, khuôn mặt và nụ cười ưa nhìn.. những cô gái sở hữu vẻ ngoài như vậy thường không nằm trong gout của đứa con trai lạ đời như anh. Và mọi sự cứ thế tiếp diễn, chung một hành trình gần như cả ngày cũng không làm mọi thứ khác đi.. thậm chí cái ấn tượng bạn đầu trong anh ngày càng xấu đi nữa…


Nhưng rồi…


Vào cái ngày định mệnh ấy, không biết trời xui đất khiến thế nào anh lại chạy qua đón em rồi nói chuyện nhiều hơn, tâm sự nhiều hơn.. Anh nhận ra trong em thực sự là một con người khác, một cô gái dễ thương với cá tính và lối suy nghĩ sâu sắc hơn vẻ ngoài “bánh bèo” mà anh ấn tượng ban đầu..


Và mọi thứ dần đổi thay…


Em biết không, từ khi mình bắt đầu trò chuyện nhiều, qua những lời tâm sự anh cảm nhận được rằng đằng sau vẻ ngoài mạnh mẽ, đằng sau nụ cười tỏa nắng ấy là biết bao đau thương, biết bao tháng ngày cô đơn, lạnh lẽo không sao đo đếm được.. Một cô gái luôn phải gồng mình với đời, không cho phép bản thân yếu đuối.. Anh chợt nghĩ, mệt mỏi lắm phải không em..
Rồi anh nhận ra con tim mình đã rơi lại nơi em mất rồi..


Này nhé, con gái mà mê exciter đến độ bán luôn chiếc tay ga để mua cho được, ngồi sau xe anh phóng vèo vèo mà còn cười khoái chí nữa.. con gái vậy quanh mình được mấy người? Nhưng anh thích!


Rồi nữa, con gái gì mà lâu lâu nói năng cộc lốc nè, đôi lúc ngồi chat cụt hứng dễ sợ.. nhưng anh biết thói quen thôi, câu chữ trên facebook vô tri sao bằng tiếng gọi “xế ơi” dịu dàng, trìu mến của em được.. anh thương lắm!


Rồi sao nữa ta? À, con gái gì suốt ngày như bà cụ non, nhăn nhó các kiểu.. nhưng mấy ai biết được bao nghĩ suy, trách nhiệm mà em phải gánh gồng trên vai.. mấy ai biết được đằng sau con người ấy là cô gái nhỏ luôn khát khao sống là chính mình, cũng cần được chăm sóc, chở che.. Và anh yêu tất cả con người ấy!


Anh yêu, yêu lúc em tíu tít kể anh nghe về những cung đường đã đi, yêu đôi chân trần vô tư nhảy múa giữa đêm cầu ánh sao, yêu cả lúc em cặm cụi châm củi nấu mì cho cả team buổi sớm mai, yêu luôn giọng hát đôi lúc lệch tông nhưng đầy cảm xúc, yêu nét dịu dàng mỗi khi chăm sóc cho anh, yêu đôi mắt, yêu nụ cười, yêu hết tất cả nơi em…


Có thể sẽ có người nói anh điên rồi nhưng họ đâu biết, yêu là bao dung, là chấp nhận, là sẻ chia.. rằng con người không ai hoàn hảo, những mảng khuyết trong mỗi người sẽ được bù đắp bằng nửa kia.. rằng người phụ nữ sinh ra để được yêu thương chứ không phải sở hữu.. Họ đẹp nhất khi là chính họ, việc của chúng ta chỉ là yêu thôi !!
——————
Em – cô gái đáng yêu nhất mà anh từng gặp.

Dẫu có tốt có xấu, nhưng sau hết tất cả anh vẫn luôn yêu em, và sẽ cứ yêu em, cô gái tuyệt vời nhất nơi anh.
T.M.T”
.
.
.
Kem đánh răng : Hy vọng các bạn Ôm sẽ tìm được bạn Xế ngọt ngào và ấm áp như trong câu chuyện này. Chúc mỗi chuyến đi của các bạn luôn là một hành trình đáng nhớ.
Ờ ! Phượt đi ! Vì cuộc đời là những chuyến đi.

Bài viết của bạn Tram Trinh

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button