Điểm Phượt Miền Nam

Review núi Bà Đen tối qua và sáng nay (26-27/02/2016)

Tối qua mình với gấu hứng, nhớ núi nên cắp ass phi ngay trong đêm. Đường đi đông xe do trong rằm chùa chiềng, lễ hội nên dân tình đi chùa đông. Do đó kéo theo vài ba chốt bắn tốc độ đêm!!! AE đi cẩn thận kẻo ăn phốt!

San-may-tren-dinh-nui-ba-den-1

Đến nơi thì bất ngờ vì có mỗi 2 chúng mình mên cũng quyếy định đẩy luôn và làm chúa núi :)))) Do vào mùa khô nên cây lá rụng sạch nên đường cột leo cực thoáng, mát dễ leo. Mùa khô không có mây nhé!!!! HẦU NHƯ KHÔNG THẤY RÁC ĐƯỜNG CỘT LÊN CHO TỚI TẬN ĐỈNH. Do vào mùa khô nên các bạn đốt lửa cẩn thận. Đêm trời khá lạnh và đầy gió, mình đo thì tầm 18 độ @@ lạnh sun vòi. À trên đường leo nếu các bạn có gặp ông lão gánh nước suối đường cột lên đỉnh thì mỗi người 1 tay giúp ông nhé! Đêm nào ông cũng gánh 2,3 chục cân nước lên đỉnh cho dân leo núi ai khát thì có mà dùng!


Sáng dậy dọn rác và leo xuống. Gặp lán trại đầu tiên thì bất ngờ. RÁC CỰC NHIỀU CHO ĐẾN TẬN CHÙA, cả vài núi vỏ chai kèm rác và bịch ni lông…do đi 2 người nên cũng không thể dọn và mang xuống núi được. Các bạn có leo đường chùa xuống thì cẩn thận vì rác, vỏ chai, đá dăm rất nhiều dễ trơn té gãy tờ rim….Hi vọng cuối tuần có team nào leo thì thay nhau mỗi người mang 1 ít xuống núi.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo full bài review kinh nghiệm phượt núi bà đen để có thêm một số kiến thức bổ trợ hữu ích

 

Theo Lê Bình

Show More

Related Articles

Back to top button