Tin tức

Phần mềm quản lý du lịch online

Phần mềm quản lý các tour du lịch từ lâu đã rất quen thuộc với các dịch vụ du lịch nhưng việc các phần mềm hoạt động offline nếu chỉ có một văn phòng và hoạt động truyền thống thì không sao nhưng khi đã nghĩ đến giải pháp online thì việc thiết kế website du lịch và tích hợp phần mềm quản lý online vào đòi hỏi phải được đầu tư nhiều hơn.

Ngoài ra phần mềm quản lý du lịch online này phải đảm bảo đáp ứng nhiều tiêu chuẩn hơn bình thường vì là bộ giải pháp chạy trực tuyến trên nền tảng website nên phải thay đổi rất nhiều chức năng để phù hợp hơn với dự án của bạn.

011Travelo

Các chức năng của phần mềm quản lý du lịch online

Nếu bạn xây dựng một phần mềm chuyên nghiệp thì các chức năng phải đảm bảo có thể vận hành đầy đủ nghiệp vụ của bạn và dưới đây là một số chức năng rất quan trọng có thể nói là hầu như bắt buộc phải có.

– Quản lý request/booking: chức năng này cho phép quản lý các tour du lịch, các booking khách sạn, xe cộ, tất tần tật sẽ được quản lý bằng chức năng này. (trong chức năng này còn tích hợp rất nhiều chức năng nhỏ để tiện hơn cho việc quản lý)

– Quản lý và chăm sóc khách hàng: chức năng này sẽ tiếp nhận khách hàng từ nhân viên nhập liệu (có thể import từ file excel) từ đó sẽ giúp bạn quản lý chi tiết khách hàng mà sau này nếu chiến lược marketing của bạn cần dùng đến thì sẽ dễ dàng tra cứu và thực hiện vì chức năng này cho phép lọc theo giới tính, độ tuổi, nơi sống,…

Quản lý bán tour và dịch vụ: giúp bạn thống kê các tour đã bán, các dịch vụ đã thực hiện từ đó biết được lợi nhuận của tháng, xu hướng hay sở thích.

– Quản lý đối tác và nhà cung cấp: nếu bạn phát triển mạnh mẽ thì một mảng thì rất khó và việc liên hệ hợp tác cùng các đơn vị cung cấp là giải để mở rộng dịch vụ của bạn.

Trên đây là các chức năng của hầu hết các phần mềm quản lý du lịch thông dụng hiện nay có trên thị trường bộ phần mềm này tên gọi là phần mềm quản lý tour du lịch phptravels một trong những bộ giải pháp đầy đủ nhất hiện nay trong các phần mềm quản lý

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button