Điểm Phượt Miền Nam

Khám phá đảo Robinson ở Phú Quốc

Đảo Robinson ở Phú Quốc là hòn đảo còn khá là hoang sơ vì vậy nếu bạn muốn đi phượt hay du lịch bụi thì mình sẽ chia sẻ cho các bạn bộ hình mà bạn Trần Việt Anh chia sẻ nhé. Nếu cảm thấy thích thú thì hãy đặt tour đi phú quốc và chuẩn bị đồ đi phượt ngay nào.
KHÁM PHÁ HÒN ĐẢO KHÔNG CÓ INTERNET

Hòn Dăm Ngang Phú Quốc là một trong 4 hòn đảo hoang sơ đẹp nhất. Nằm tại phía Nam thuộc quần thể An Thới của huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Đây được xem là hòn có nhiều rạn san hô nhất nằm ở phía ngoài khơi Phú Quốc.
Hòn Dăm (Phú Quốc) không có internet, điện chạy từ năng lượng mặt trời, cả đảo chỉ có vài căn bungalow làm từ tre và gỗ, mặt sau hướng ra biển.
Biển chỉ cách cửa phòng khoảng 2 m, đêm xuống du khách có thể nằm nghe sóng rì rào. Trên đảo không dùng quạt điện vì gió biển lúc nào cũng mát.
Bên ngoài các căn bungalow chỉ trông như những căn nhà lá đơn sơ trên hòn đảo hoang vắng nhưng bên trong nội thất khá đầy đủ, hợp với du khách muốn nghỉ ngơi ở những nơi yên bình, ít người lui tới. Ngoài bungalow cho khách đi theo đôi hoặc gia đình, Hòn Dăm còn có phòng ngủ tập thể cho khách đi du lịch bụi.

dao robinson phu quoc 1

dao robinson phu quoc 2 dao robinson phu quoc 8Đảo robinson phú quốc hoàng hôn
dao robinson phu quoc 7 dao robinson phu quoc 6 dao robinson phu quoc 5 dao robinson phu quoc 4 dao robinson phu quoc 3

Ảnh: Việt Anh/Dulichbui24h

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button