Kỳ thú 4 phương

Clip tình yêu của cặp đôi mê phượt “đốn tim” cư dân mạng

Time to love”- clip tình cảm lãng mạn của cặp đôi mê phượt Trần Hoàng Quang, 23 tuổi, SV Trường ĐH Sân khấu Điện ảnh và cô bạn gái xinh xắn Trần Ngọc Huyền, 20 tuổi, SV trường ĐH Điện lực.

Huyen_-_Quang_1

Với sở thích du lịch bụi và muốn lưu lại những khoảnh khắc ý nghĩa khi cùng nhau khi đi qua những cung đường, cả hai đã quyết định làm một video kỷ niệm tình yêu và “để lỡ sau này giận nhau thì lấy ra xem lại”.

Giới thiệu về clip này, Quang chia sẻ: “Là những nơi mà chúng tôi đã đi, những khoảng thời gian mà chúng tôi được gần bên nhau. Anh mong đây không phải là chuyến đi cuối cùng của chúng ta.

Hạnh phúc không phải là đích đến, mà là trên từng chặng đường đi…”.

Dưới nền nhạc bài hát Photograph – Ed Sheeran, hiện ra là từng chặng đường đi, là nụ cười, là nụ hôn, là cái nắm tay thật chặt và những dấu chân của tuổi trẻ.

Sau khi xem xong clip, rất nhiều bạn trẻ ao ước mình cũng có một tình yêu đẹp, đầy chất thơ, chất “bụi” như thế. Clip được thực hiện trong chuyến phượt từ Hà Nội vào Đà Nẵng và Hội An của cả hai.

Cùng xem clip tình yêu của cặp đôi mê phượt Trần Hoàng Quang – Trần Ngọc Huyền

 

Nếu bạn là một người yêu phượt và có sở thích chụp hình bằng điện thoại nhiều thì có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách chụp hình bằng điện thoại đẹp để có những bức hình ấn tượng nhé.

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button